Tạp chí NI nể mặt "Terminator" của Nga

© Sputnik / Mikhail Voskresensky /  / Chuyển đến kho ảnhXe tăng "Terminator"
Xe tăng Terminator - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA (Sputnik) — Xe chiến đấu hỗ trợ tăng (BMPT) Terminator có thể thay đổi tận gốc các phương pháp sử dụng xe bọc thép trên chiến trường, tạp chí The National Interest viết.

Xe tăng Terminator-2 - Sputnik Việt Nam
Quân đội Nga được trang bị "Terminator-2"
Ấn phẩm ghi nhận rằng, lực lượng vũ trang Nga đã sở hữu một loạt các vũ khí chiến đấu có hiệu quả cao, vì thế tạm thời quân đội sẽ không có những đơn đặt hàng lớn. Tuy nhiên, "Terminator" có thể trở thành mặt hàng "hot" tại các thị trường nước ngoài, nhất là ở các quốc gia đang chiến đấu chống lại quân nổi dậy trong điều kiện địa hình phức tạp.

Việc sử dụng "Terminator" đem lại hiệu quả rõ ràng, và nếu điều này được khẳng định trong chiến đấu, ví dụ, ở Syria, vũ khí này có thể làm thay đổi đáng kể các phương pháp tác chiến của lực lượng quân bọc thép.

"Lực lượng bọc thép Nga đang xem xét lại vai trò của BMPT trên chiến trường và đang cân nhắc những phương án sử dụng loại xe này nhằm hỗ trợ di chuyển xe bọc thép. Câu hỏi đưa ra ở đây: cái gì là tốt hơn? Và câu trả lời là: xe chiến đấu phải đảm bảo độ bền nhất định và có thể khai hỏa hỗ trợ cho xe tăng chính, — "ông Michael Kaufman, chuyên gia của Trung tâm Phân tích Hải quân nhận định.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала