Lý Nhã Kỳ đáp trả tin đồn xộ khám, rửa tiền cho đại gia

© Ảnh : Facebook/Lý Nhã Kỳ / Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ - Sputnik Việt Nam
Lý Nhã Kỳ lên tiếng đáp trả tin đồn cô bị bắt vì rửa tiền cho đại gia gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

Trong những ngày qua, Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng vào tin đồn bị bắt giữ vì vi phạm pháp luật và rửa tiền cho đại gia. Dù đã thực hiện một cuộc livestream trên trang cá nhân để đính chính, nhưng những tin đồn vẫn bủa vây.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện họp báo ở Hà Nội, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn đáp trả những tin đồn này.

Theo Lý Nhã Kỳ, nghệ sĩ thì luôn phải sống trong tin đồn. "Có người nói là số của Kỳ là số thị phi. Có một bài báo còn viết tôi là "nữ hoàng của triệu thị phi". Bởi vì dù tôi có ngồi ở nhà, trong văn phòng thì cũng sẽ có tin đồn, có scandal, mới nhất là tin đồn tôi bị bắt"- Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ cho biết thêm, cô không thể lúc nào cũng lu loa, hay phải tìm cách để chứng minh cho mọi người hiểu về 35 năm cuộc đời mình. Cô chia sẻ từng vướng vào tin đồn cặp kè với đạo diễn khi mới vào nghề. Hay khi bước sang làm doanh nhân, cô bị đồn có đại gia cho tiền, cho vốn thực hiện hay là rửa tiền cho đại gia, có thế lực chống lưng…  chống lưng…

Trước những tin đồn lần này, Lý Nhã Kỳ cho rằng nó xuất phát từ những người không thích mình, họ tạo ra với mục đích để công kích, xúc phạm, gây tổn thương, hoang mang dư luận.

Lý Nhã Kỳ khẳng định nếu những tin đồn đi quá giới hạn, cô có thể nhờ tới sự can thiệp của pháp luật.

"Để khẳng định tôi phạm pháp hay không phải do cơ quan chức năng điều tra và tuyên bố. Mọi người có thể đồn thổi tôi vì tôi là nghệ sĩ, là người của showbiz nhưng khi nó gây ảnh hưởng đến quyền công dân, đến uy tín, danh dự và tinh thần của tôi thì tôi có thể sẽ nhờ luật pháp can thiệp. Hiện giờ, nó còn ở mức tôi chịu đựng được và tôi cũng không có thời gian để giải thích hay chứng minh và đối phó với nó".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала