Biểu tượng kỷ niệm đang được chế tác để tặng lãnh đạo các nước sẽ tới dự World Cup 2018

© Sputnik / Igor Zarembo /  / Chuyển đến kho ảnhBúp bê Matryoshka World Cup 2018
Búp bê Matryoshka World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Các nghệ sĩ thuộc Trung tâm “Thủ công mỹ nghệ Nga" đang thiết kế các biểu tượng kỷ niệm dành cho lãnh đạo các nước sẽ tới Nga tham dự Giải vô địch bóng đá World Cup 2018, Tổng giám đốc Trung tâm, ông Igor Beliaev cho biết trong cuộc phỏng vấn với RT.
Nga chào đón chiếc Cup vô địch bóng đá World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Nga chào đón chiếc Cup vô địch bóng đá World Cup 2018

"Chế tác giải thưởng chính không thuộc nhiệm vụ của chúng tôi, nhưng các nghệ sĩ ở Trung tâm chúng tôi hiện đang thiết kế những sản phẩm lưu niệm dành cho các vị lãnh đạo thuộc các quốc gia sẽ tới tham dự World Cup. Hiện chúng tôi có 12 phương án thiết kế sẽ chuẩn bị được đem ra bình chọn và phê duyệt" — ông nói.

Ông Beliaev lưu ý rằng, tại Trung tâm "Thủ công mỹ nghệ Nga" có cả một hướng hoạt động chuyên về đề tài thể thao. Theo lời ông, các nghệ nhân của Trung tâm chế tác cúp và các giải thưởng khác cho các vận động viên khúc côn cầu của Nga.

Giải vô địch bóng đá thế giới — World Cup 2018 — lần đầu tiên diễn ra tại Nga từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018. Các trận đấu sẽ được tiến hành trên 12 sân vận động ở 11 thành phố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала