Hà nội: Tạm giữ tài xế taxi hất nhân viên an ninh sân bay lên nắp capo (Video)

© Ảnh : youtube / screenshot / Tạm giữ tài xế taxi hất nhân viên an ninh sân bay lên nắp capo
Tạm giữ tài xế taxi hất nhân viên an ninh sân bay lên nắp capo - Sputnik Việt Nam
Tài xế taxi Đinh Văn Chung, quê Sóc Sơn, Hà Nội đã bị tạm giữ điều tra vì hành vi tông xe vào một nhân viên an ninh hàng không khi bị kiểm tra.

Trao đổi với phóng viên Chuyển động 24h, Lãnh đạo Trung tâm an ninh Hàng không sân bay Nội Bài cho biết đã bàn giao Đinh Văn Chung 26 tuổi, quê Sóc Sơn, Hà Nội, là tài xế một hãng taxi cho Đồn Công an sân bay Nội Bài điều tra vì đã tông xe ô tô vào một nhân viên an ninh hàng không khi bị kiểm tra.

Trước đó vào chiều 5/5, tại nhà ga hành khách T2 sân bay quốc tế Nội Bài, anh Đoàn Minh Nam, nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ôtô phát hiện taxi đi lên luồng giao thông số 2 đón khách sai quy định. Khu vực này có biển cấm taxi đón khách. Anh Nam đã nhắc nhở, nhưng tài xế taxi không chấp hành và có lời lẽ xúc phạm.

Trong lúc tranh cãi, tài xế đi xe đâm thẳng vào người anh Nam, buộc nạn nhân phải nhảy lên capo, tay bám vào cần gạt nước. Taxi bỏ chạy ra cổng soát vé cách đó khoảng 500m đâm bật barie lao ra ngoài. Anh Nam sau đó nhảy xuống đường và may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Nguồn: VTV

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала