“Terminator” được đưa vào hệ trang bị sau khi qua thử lửa ở Syria

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhXe tăng "Terminator"
Xe tăng Terminator - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ Quốc phòng Nga đã quyết định đưa xe hỗ trợ chiến đấu cho xe tăng “Terminator” vào hệ trang bị sau khi mẫu xe này đạt thành công trong cuộc chiến ở Syria, - Thứ trưởng Quốc phòng Yury Borisov tuyên bố.

Trước đó có thông báo rằng "Terminator" lần đầu tiên sẽ tham gia cuộc diễu hành Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ trong năm nay.

"Sáng chế đã được kiểm nghiệm từ lâu, nhưng đáng tiếc là không có nơi sử dụng, chúng tôi nghĩ mãi về chuyện có nên tiếp nhận mẫu xe này chăng. Quyết định thử nghiệm chiếc xe này trong thưc tế xung đột Syria, xe thể hiện khả năng rất tốt. Chính kết quả đó là cú hích thúc đẩy chúng tôi trở lại với mẫu xe này. Xe thực sự độc đáo với những chức năng xuẩt sắc của nó: có sức mạnh của cả xe tăng lẫn xe chiến đấu bộ binh, tất cả tích hợp làm một", — ông Borisov nói trong cuộc phỏng vấn đăng tải trên trang web của kênh truyền hình "Zvezda".

Như tuyên bố của bộ phận báo chí UVZ, hợp đồng cung cấp "Terminator" cho Bộ Quốc phòng LB Nga sẽ hoàn thành vào đầu năm 2019.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала