Xe hơi không người lái đã được thử nghiệm trên đường đến cầu Crưm (Video)

© Ảnh : Official Internet resource of the Ministry of Transport of the Russian Federation / Xe hơi không người lái đã được thử nghiệm trên đường đến cầu Crưm
Xe hơi không người lái đã được thử nghiệm trên đường đến cầu Crưm - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Những chiếc xe ô tô không người lái của Nga đã trải qua cuộc thử nghiệm trên tuyến đường dẫn tới cầu Crưm, tin đưa trên trang mạng của Bộ Giao thông vận tải.

Hành trình thử nghiệm được thực hiện trên một đoạn đường được chuẩn bị đặc biệt thuộc tuyến đường A-290 Novorossiysk — Kerch. Năm chiếc xe hơi đã tham gia vào thí nghiệm này. Các kỹ sư phát triển ngồi trên ghế hành khách để theo dõi quá trình hoạt động của xe.

Lắp đặt nhịp vòm cầu đường nhựa qua eo biển Kerch, Crưm. - Sputnik Việt Nam
Hé lộ hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm trên cầu Crưm
Xe ô tô được cho tăng tốc tới 40 km / giờ, chuyển từ làn đường này sang làn khác và đi qua khu vực giao lộ. Ngoài ra, trong quá trình thử nghiệm, các phương tiện không người lái đã nhận biết được các biển báo chỉ dẫn giao thông, cũng như biết tránh chướng ngại vật.

Chiều dài của tuyến đường là hơn mười cây số. Được biết rằng, cuộc thử nghiệm với quy mô lớn như vậy lần đầu tiên được thực hiện ở Nga.

Cuộc chạy xe thử nghiệm cũng sẽ là cơ sở để ban hành luật cho phép xe ô tô không người lái hoạt động trên các tuyến đường công cộng ở Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала