Pamela Anderson công bố tin vui về việc con báo là “con gái đỡ đầu” của cô được làm bà

© Sputnik / Alexei DruzhininPamela Anderson
Pamela Anderson - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) – Nữ diễn viên nổi tiếng, thành viên Hội đồng Tư vấn Quỹ bảo vệ động vật quốc tế IFAW Pamela Anderson vừa vui mừng biết tin rằng “con gái đỡ đầu” của cô là con báo Pamela đã trở thành bà. Vườn quốc gia “Xứ sở của báo” ở Primorie, nơi cư ngụ của giống mèo hiếm gặp đưa tin.

Pamela Anderson - Sputnik Việt Nam
Pamela Anderson sẽ tặng Melania Trump áo lông sinh thái Nga
Cô Anderson trở thành "mẹ đỡ đầu" cho con báo vào năm 2015, khi cô được trao giấy chứng nhận tại điện Kremlin. Cô đặt tên cho con báo giống với tên mình là Pamela. Hồi đầu tháng Năm có tin rằng máy ảnh dạng bẫy lần đầu tiên ghi lại những hình ảnh của cháu con báo Pamela cùng với mẹ và một con báo đực được cho là bố.

"Xin cảm tạ vì tin vui từ Nga! Tôi rất mừng vì "con gái đỡ đầu" của tôi Pamela đã được làm bà. Những nỗ lực nhằm bảo vệ thiên nhiên vô cùng quan trọng. Tôi chân thành chúc tất cả những người có tấm lòng vàng đã lao động không mệt mỏi để giúp đỡ những con báo vùng Viễn đông, và đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn tới anh Sergei Ivanov vì đóng góp của mình", — cô Anderson viết trong thư gửi các đồng nghiệp thuộc quỹ IFAW.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала