Các nhà khoa học Pháp đưa ra chính xác ngày chết của Hitler

© AP Photo / Рейхканцлер Германии Адольф Гитлер
Рейхканцлер Германии Адольф Гитлер - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các nhà khoa học Pháp đã tiến hành nghiên cứu đầu tiên kể từ năm 1946 về những mảnh răng của Adolf Hitler và thiết lập ngày chết chính xác của ông, theo tin trên Phys.org.

Các nhà nghiên cứu nói rằng những mảnh còn lại được Nga chuyển giao cho họ vào năm 2017 là thật. Cuộc kiểm tra xác nhận Hitler đã chết vào ngày 30 tháng Tư năm 1945.

"Chúng tôi có thể phủ nhận mọi giả thuyết âm mưu về Hitler. Ông ta đã không chạy đến Argentina trên một tàu ngầm, ông ta không trốn trong một căn cứ bí mật ở Nam Cực hoặc trên mặt tối của Mặt trăng", Charlier nói.

Adolf Hitler - Sputnik Việt Nam
Một người Hà Lan tình cờ mua tranh màu nước của Hitler với giá 75 xu

Ngoài ra, các nhà khoa học đã kiểm tra một mảnh sọ của nhà độc tài và phát hiện ra nó hoàn toàn trùng khớp với phim chụp X quang sọ của Hitler được thực hiện một năm trước khi ông qua đời.

Các chuyên gia lưu ý rằng các nhà khoa học trước đó có khó khăn khi xác định chính xác nguyên nhân cái chết của nhà độc tài Đức Quốc Xã. Sau khi kiểm tra những phần xương còn lại, các nhà khoa học đã tìm thấy dấu vết của chất độc trên mảnh răng và răng giả của Hitler, cũng như một lỗ đạn trong hộp sọ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала