Thủ đô Syria được giải phóng khỏi chiến binh

© Sputnik / Mikhail Voskresensky /  / Chuyển đến kho ảnhQuân đội Syria đã quét sạch kẻ thù tại điểm dân cư El-Hajr al-Aswad
Quân đội Syria đã quét sạch kẻ thù tại điểm dân cư El-Hajr al-Aswad - Sputnik Việt Nam
DAMASCUS (Sputnik) - Quân đội Syria đã quét sạch kẻ thù tại điểm dân cư El-Hajr al-Aswad, thành trì cuối cùng của những kẻ khủng bố thuộc nhóm "Nhà nước Hồi giáo", - phóng viên Sputnik đưa tin.
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Vladimir Putin: Quân đội nước ngoài phải rời khỏi Syria

Theo thông báo của một trong những sĩ quan quân đội Syria tham gia tấn công nói với Sputnik, hai cánh quân của quân đội chính phủ xuất phát từ trại tị nạn "Yarmuk" và từ vùng ngoại ô phía nam của Damascus thống nhất lực lượng tại El Hajr Al-Aswad đè bẹp những ổ tàn quân khủng bố cuối cùng đang kháng cự.

Phóng viên của Sputnik, người có mặt tại El-Hajr Al-Aswad và trại Yarmuk ở phía nam Damascus đã khẳng định: hai địa điểm này hoàn toàn được giải phóng khỏi chiến binh.
Al Hajr Al-Aswad và Yarmuk là thành trì cuối cùng của những kẻ khủng bố ở Damascus. Từ hôm nay, thủ đô Syria, lần đầu tiên kể từ năm 2011 đã  trở thành thành phố bình yên nằm ngoài khu vực chiến sự.

Những đội quân tấn công  của Quân đội SAR tiếp tục kiểm tra từng ngôi nhà và đường hầm, truy tìm nơi ẩn náu của những kẻ đánh bom tự sát và  các tay súng bắn tỉa còn sót lại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала