Giới thiệu xì gà "Maria Zakharova" tại Paris

© Sputnik / Vladimir Astapkovich  / Chuyển đến kho ảnhMaria Zakharova
Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
PARIS (Sputnik) - Có nhiều điểm tương đồng giữa Maria Zakharova, Iosif Kobzon và Andrei Makarevich hay không? Liên minh xì gà Nga cho rằng những người này giống nhau bởi tính độc đáo.

Theo lời người đứng đầu Liên minh xì gà Nga Andrei Loskutov nói với Sputnik, chuyến thăm Pháp của các nghị sĩ Nga và đại diện chính thức Bộ Ngoại giao "thực sự là ngoại giao xì gà".

Ông giải thích rằng các chính khách Pháp đã đến Moskva và đề nghị ông sắp xếp một cuộc gặp với bà Zakharova. Trong số đó có người đứng đầu Câu lạc bộ xì gà quốc hội Pháp Christophe Frasso.

​"Tôi hỏi — tại sao ông liên hệ với tôi, qua Liên minh xì gà Nga, mà không phải là Bộ Ngoại giao? Họ nói rằng nhiều lần liên hệ với Bộ Ngoại giao, nhưng Maria rất bận rộn, nhưng Masha hút xì gà — mà một người hút xì gà thì lúc nào cũng có thể thỏa thuận" — ông Loskutov nói thêm.

Ông Loskutov nói rằng Liên minh xì gà Nga có một chương trình gọi là "Dự án xì gà quốc gia", hàng năm một lần giới thiệu loại xì gà được sản xuất tại Nga mang tên những người nổi tiếng nhất.

Zakharova bình luận rằng xì gà mang tên bà "là điều bất ngờ và rất vinh dự".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала