Các bác sĩ quân y phát triển hộp thuốc cá nhân đặc biệt dành cho nữ quân nhân

© Sputnik / Евгений Биятов / Chuyển đến ngân hàng ảnhhộp thuốc
hộp thuốc - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Các bác sĩ quân y của Nga đã phát triển hộp thuốc cá nhân đặc biệt dành cho những người lính nữ, có thể được sử dụng trong điều kiện dã chiến, bác sĩ phụ khoa trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga Andrey Schmidt cho biết hôm thứ Sáu.

"Dành với họ (nữ quân nhân), chúng tôi đã phát triển hộp thuốc cá nhân (IUC). Ví dụ, những người lính nữ được cử đi tham gia tập trận. Đến những nơi có điều kiện dã chiến: xa hiệu thuốc, cũng như không có điều kiện gặp bác sĩ phụ khoa, nhưng với đặc điểm sinh lý của phụ nữ, tất cả những gì cần thiết cho thời điểm hàng tháng cần có trong tầm tay" — ông Schmidt cho biết khi trả lời phỏng vấn báo "Sao Đỏ" của các lực lượng vũ trang Nga.

Ông Schmidt lưu ý rằng hiện tại các bác sĩ quân y đang cố gắng "giới thiệu để trang bị hộp thuốc cá nhân IUC cho nữ quân nhân

"Đây là việc phòng chống vô sinh trong tương lai do viêm nhiễm phần phụ. IUC cũng là yếu tố kỷ luật cá nhân: Chúng tôi cung cấp cho bạn, nhưng bạn không nên quên bản thân và phải chăm sóc sức khỏe của chính mình" — bác sĩ phụ khoa trưởng nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала