Tướng Syria: Palmira có thẻ trở thành mục tiêu tấn công

© Sputnik / Ministry of defence of the Russian FederationLính đặc công trong thành phố lịch sử.
Lính đặc công  trong thành phố lịch sử. - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia quân sự Syria, Thiếu tướng Mohammed Abbas nói với Sputnik, cho biết "Hoa Kỳ vội vàng cố gắng nắm quyền kiểm soát vùng biên giới Syria-Iraq để phá vỡ mối liên hệ giữa hai quốc gia .

Đối với điều này gây ra va chạm trong khu vực từ al-TANF  đến phía đông al-Suwayda và Palmyra. Hoa Kỳ đang tiếp tục cuộc chiến ở Syria. Tôi cho rằng rằng Palmyra một lần nữa có thể trở thành mục tiêu cho cuộc tấn công. Bởi vì chiếm giữ Palmyra  có thể làm suy yếu sự ổn định và an ninh mà chính phủ Syria duy trì trong hai năm qua. "

Vị tướng nói thêm "người Mỹ tiếp tục hỗ trợ các nhóm vũ trang riêng lẻ, mà cần phải thực hiện các kế hoạch của họ trong khu vực. Tất cả các nhóm này bằng những cách này hay cách khác có liên quan đến  công ty Mỹ "Blackwater" và coi mình " là sự thay thế cho quân đội Syria". Các cuộc tấn công gần đây ở phía đông nam Deir ez-Zor, gần căn cứ Hmeymim, tại các trạm bơm 2 và 3 cho thấy rằng quân đội Mỹ đã sẵn sàng để mở một mặt trận mới ở phía nam Syria theo hướng Deraa, cũng như và ở phía bắc theo hướng Idlib ".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала