Phái đoàn “Tiếng nói Việt Nam” thăm Sputnik

© SputnikPhái đoàn “Tiếng nói Việt Nam” thăm Sputnik
Phái đoàn “Tiếng nói Việt Nam” thăm Sputnik - Sputnik Việt Nam
Tại trụ sở Matxcơva, Hãng thông tấn quốc tế và đài phát thanh Sputnik đã tiếp đón phái đoàn đại diện Đài phát thanh quốc gia “Tiếng nói Việt Nam” (Voice of Viet Nam), một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất của đất nước CHXHCN Việt Nam.

Trong quá trình hội đàm, hai bên đã thảo luận các nội dung về mở rộng hợp tác song phương, tăng cường trao đổi thông tin và phát triển những dự án chung.

"Tiếng nói Việt Nam là đối tác tin cậy của chúng tôi ở Đông Nam Á. Chúng tôi hy vọng tiếp tục đẩy mạnh sự hiệp lực xây dựng và hiệu quả hơn nữa trong tất cả các hướng công tác cùng với các đồng nghiệp Việt Nam", — ông Anton Anisimov, Phó TBT Sputnik tuyên bố.

Kể từ năm 2017, giữa Sputnik và "Tiếng nói Việt Nam" có thỏa thuận hợp tác, trên cơ sở văn kiện này hai bên thường xuyên tiến hành trao đổi tư liệu và bài viết.

Phái đoàn “Tiếng nói Việt Nam” thăm Sputnik
Phái đoàn “Tiếng nói Việt Nam” thăm Sputnik - Sputnik Việt Nam
Phái đoàn “Tiếng nói Việt Nam” thăm Sputnik

Sputnik là một trong những hãng truyền thông quốc tế lớn nhất, kết hợp trang web đa phương tiện các nước và  khu vực bằng 33 thứ tiếng, analog và phát sóng kỹ thuật số phủ sóng 80 thành phố trên thế giới và trên mạng Internet. Băng Thời sự của Sputnik hoạt động liên tục suốt ngày đêm cung cấp thông tin cho các ấn phẩm hàng đầu thế giới bằng tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung Quốc. Trường thính giả-độc giả của tài nguyên  thông tin Sputnik gồm hơn 50 triệu khách truy cập mỗi tháng, số lượng đăng ký theo dõi tài khoản tại Sputnik China trong mạng Veibo đạt gần 9 triệu. Tại 23 trung tâm biên tập trên khắp thế giới từ Bắc Kinh đến Montevideo hiện có hơn một nghìn người thuộc hàng chục quốc gia đang làm việc. Sputnik là thành viên của nhóm truyền thông "Rossiya Segodnya". Trụ sở  chính của Sputnik tọa lạc ở Matxcơva.

"Tiếng nói Việt Nam" là cơ quan truyền thông quốc gia của Việt Nam. Trong cấu trúc của Đài gồm một số kênh phát thanh, báo "Tiếng nói Việt Nam", tài nguyên trực tuyến-online, các kênh TV, Trung tâm Thông tin, Trung tâm thiết bị phát thanh-truyền hình, hai trường Cao đẳng chuyên nghiệp phát thanh-truyền hình, Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền thông (VOVas), cũng như Công ty xuất nhập khẩu phương tiện vật liệu và thiết bị thông tin (EMICO).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала