Xe cảnh sát chở hai nữ CĐV Trung Quốc đến tận sân vận động ở Volgograd

© Sputnik / Eugene OdinokovXe cảnh sát
Xe cảnh sát - Sputnik Việt Nam
Hai fan nữ từ Trung Quốc đã đến tham dự trận đấu của giải World Cup 2018 giữa đội Anh và Tunisia ở Volgograd trên một chiếc xe cảnh sát.

Theo truyền thông đại chúng Nga, điều này xảy ra sau khi những phụ nữ Trung Quốc lái chiếc xe thuê từ Moskva, họ bị tai nạn ở tỉnh Volgograd. Vụ tai nạn xảy ra ở quận Novoanninsky. Trong trường hợp này, chiếc xe hơi mà phụ nữ Trung Quốc có mặt trong đó bị hư hại nhẹ.

Volgogrrad Arena - Sputnik Việt Nam
Volgograd chuẩn bị quà tặng cho tất cả các vị khách đến dự World Cup

Bản thân những người hâm mộ cũng không bị thương. Tuy nhiên, họ rất muốn đến trận đấu đúng giờ, và tại đồn Cảnh sát giao thông ở quận Gorodishchensky, những người phụ nữ này đề nghị Cảnh sát giúp đỡ.

Các nhân viên thực thi pháp luật đã đáp ứng yêu cầu của những phụ nữ nước ngoài và hộ tống xe của họ đến Volgograd. Ở đó, họ cho xe của mình vào bãi đậu xe tạm thời, còn chính bản thân hai fan hâm mộ kịp đến sân vận động cổ vũ  cho trận đấu trên một chiếc xe cảnh sát.

Giải vô địch bóng đá thế giới — World Cup 2018 — lần đầu tiên diễn ra tại Nga từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018. Các trận đấu sẽ được tiến hành trên 12 sân vận động ở 11 thành phố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала