Con được cứu, gia đình xin tặng lại gần 50 triệu đồng

© Ảnh : vietnamnetSau khi phẫu thuật tim xong cha mẹ bé tặng lại cho những người nghèo khác gần 50 triệu đồng.
Sau khi phẫu thuật tim xong cha mẹ bé tặng lại cho những người nghèo khác gần 50 triệu đồng. - Sputnik Việt Nam
“Chúng tôi cảm động lắm những tấm lòng thơm thảo của bạn đọc Báo VietNamNet đã giúp cho con tôi. Hiện nay cháu đã đủ tiền phẫu thuật. Số tiền bạn đọc ủng hộ còn dư, chúng tôi xin gửi lại ủng hộ cho những trường hợp khác còn đang khó khăn. Hy vọng với số tiền đó có thể cứu sống được ai đó”, anh Nguyễn Thái Bảo, cha bé Nguyễn Gia Hân chia sẻ.

Quá thấu hiểu với nỗi khổ khi không có tiền điều trị cho con, anh Nguyễn Thái Bảo đã đem số tiền dư mà bạn đọc ủng hộ cho Gia Hân chữa bệnh để tặng cho bệnh nhân khác.

Trước đó, bé Gia Hân con anh bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp mà không có tiền điều trị. Gia đình đã cố gắng theo đuổi và hy vọng suốt 3 năm trời rằng một ngày nào đó, bé được phẫu thuật cứu nguy tính mạng. Bởi gia đình đã đưa bé tới nhiều bệnh viện nhưng vì bệnh quá nặng nên chưa bệnh viện nào có chỉ định phẫu thuật. 

Sau một thời gian dài theo dõi, cuối cùng Viện Tim TP.HCM cũng ra quyết định. Ca phẫu thuật sửa chữa các khiếm khuyết của tim cho bé Gia Hân kéo dài hơn 10 tiếng đồng hồ.

Để có tiền phẫu thuật, bạn đọc và các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình bé rất nhiều. Hiện tại, bé Hân đang được chăm sóc tích cực để hồi phục sức khỏe. Dù con còn rất yếu nhưng tình trạng đang tốt lên từng ngày.

Lần thứ nhất, Báo VietNamNet đã chuyển 60 triệu đồng do bạn đọc tặng bé Hân. Số tiền bạn đọc ủng hộ qua Báo VietNamNet và ủng hộ trực tiếp cho người nhà đã đủ để bé chữa bệnh. Số tiền còn lại là 46.913.501 đồng, gia đình bé Hân muốn dành tặng lại cho những trường hợp còn đang khó khăn khác. 

Hy vọng bé Gia Hân sẽ sớm hồi phục được xuất viện về nhà với trái tim khỏe mạnh.

Nguồn:vnnet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала