Giống hệt như Messi: trang web hẹn hò đang tìm kiếm bản sao của các cầu thủ

© AFP 2022 / Miguel RiopaLionel Messi
Lionel Messi - Sputnik Việt Nam
World Cup đang vào lúc đỉnh điểm, và theo số liệu thống kê, không chỉ đàn ông, mà cả phụ nữ cũng quan tâm đến trận đấu. 43% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 hào hứng xem các trận đấu và ngắm những cầu thủ yêu thích của họ.

Một tuần trước khi World Cup khai mạc, các nhà phân tích của dịch vụ hẹn hò trực tuyến Badoo đã ghi nhận số lượng đăng ký tăng hàng ngày ở Nga lên 16,7%. Điều này cho thấy rằng mọi người có ý định chủ động làm quen, cho dù có nhiều chương trình phong phú của các sự kiện thành phố và lịch thi đấu chặt chẽ. Ngoài ra, có sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động của việc sử dụng chức năng Doubles (bản sao), cho phép dựa theo hình ảnh của những người nổi tiếng để tìm những người có vẻ ngoài tương tự trong cơ sở dữ liệu ảnh của người sử dụng dịch vụ.

Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo - Sputnik Việt Nam
Những cầu thủ bóng đá hấp dẫn nhất của World Cup 2018 theo bình chọn của Sputnik

Dịch vụ hẹn hò Badoo đã chuẩn bị bản danh sách các cầu thủ mà bản sao của họ được tìm kiếm thường xuyên nhất trong ứng dụng bằng cách sử dụng chức năng Doubles.

Vị trí đầu tiên — bản sao của Cristiano Ronaldo (có 1169 người giống Ronaldo), tiếp theo là bản sao của cầu thủ bóng đá người Nga Fedor Smolov (1306 người có vẻ ngoài giống anh), đứng thứ ba là số lượng những người giống Lionel Messi (1254 người).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала