Người mẫu ngực khủng bị doạ tù vì đăng ảnh quảng cáo sòng bạc trực tuyến

Dính dáng trong vụ này có tất cả 15 người mẫu đã đăng ảnh quảng cáo bất hợp pháp trên trang "Instagram" của họ.

Người mẫu từ Ireland đang phải đối mặt với án tù một năm tại Thái Lan vì đã quảng cáo cho các trang web cờ bạc bất hợp pháp trên trang Instagram của mình. Người mẫu Jessie Vard 19 tuổi bị buộc tội quảng bá các trang web bị cấm, nơi mà khách hàng có thể đặt cược trực tuyến. Cô liên tục đăng các bài quảng cáo, nhờ đó cô kiếm được hàng chục nghìn bảng mỗi tháng, theo Mirror.

Chilling time…

Публикация от Jessie Vard (@jessievardie) 26 Апр 2018 в 1:15 PDT

 

Jessie chuyển đến Bangkok từ khi còn nhỏ, sau đó cô trở thành một blogger thành công với hàng trăm ngàn thuê bao và thành người mẫu. Cô là một trong 15 người mẫu bị đưa ra xét xử. Jesse và bốn cô gái khác đã thú nhận tội.

Jessie Vard phải đối mặt với hình phạt tối đa là một năm tù và phạt tiền. Trong phiên điều trần, cô gái đã công khai xin lỗi cho mình và cho tất cả những người mẫu quảng cáo các trang bị cấm. Các bị cáo khác được tại ngoại sau khi nộp tiền thế chân, phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng tới.

 

"Tôi không biết các trang web cờ bạc là bất hợp pháp. Tôi xin lỗi tất cả mọi người và thừa nhận sai lầm của tôi. Xin đừng liên lạc với những trang này" — người đẹp Ireland nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала