"Kinzhal" sẽ được thử nghiệm trên máy bay tên lửa Tu-22M3

© Russian Ministry of Defence / Chuyển đến kho ảnhMáy bay ném bom Tu-22M3 của Không quân Nga không kích vào các cứ điểm khủng bố IS ở Syria
Máy bay ném bom Tu-22M3 của Không quân Nga không kích vào các cứ điểm khủng bố IS ở Syria - Sputnik Việt Nam
Một nguồn tin trong tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga nói rằng hệ thống tên lửa siêu âm mới nhất "Kinzhal" sẽ được thử nghiệm trên máy bay ném bom Tu-22M3 tầm xa.
Hệ thống tên lửa chiến lược (RKSN) Sarmat - Sputnik Việt Nam
Putin nói rằng "Avangard" và "Sarmat" sẽ được trang bị cho quân đội

Cần bổ sung rằng trên một máy bay ném bom, một số tên lửa sẽ được thử nghiệm cùng một lúc.

Vào tháng 3 năm nay, Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên đã nói đến hệ thống "Kinzhal", tên lửa của nó bay nhanh gấp 10 lần tốc độ âm thanh, và có khả năng vượt qua tất cả các hệ thống phòng thủ và phòng không tên lửa hiện có và trong tương lai. Trong thời điểm hiện tại, thuộc thành phần của "Kinzhal" là máy bay chiến đấu MiG-31K có khả năng mang theo một tên lửa siêu thanh.

Tu-22M là máy bay mang tên lửa ném bom siêu âm tầm xa được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất và trên biển. Máy bay được đưa vào biên chế vũ trang vào năm 1989, tổng cộng có gần 500 máy bay trong các phiên bản các sửa đổi khác nhau. Hiện tại, đang  tiến hành công việc với phiên bản mới của máy bay — Tu-22M3M.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала