Một người Mexico đến World Cup để thực hiện ước mơ của gia đình đã chết

© Sputnik / Vitaly Belousov / Chuyển đến ngân hàng ảnhWorld Cup 2018
World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Theo Globo, ngay trước khi diễn ra World Cup, ông Hilberto Martinez ở Mexico đã bị mất cả gia đình. Và ông đã đến World Cup ở Nga để thực hiện ước mơ của họ.

Người đàn ông lên kế hoạch đến World Cup cùng với vợ Veronica và các con Diego và Mia, nhưng họ đã chết trong một tai nạn giao thông hồi tháng 4 năm nay.

​Sống sót sau thảm kịch, Martinez không còn muốn đi xem giải vô địch nữa, nhưng nhà tâm lý học khuyên ông nên đến giải đấu. Ngoài ra, thủ môn của đội tuyên Mexico Guillermo Ochoa được biết về câu chuyện của người đàn ông này. Anh liên lạc với Martinez và đề nghị ông đến Nga.

Người đàn ông Mexico mang theo FAN-ID của các thành viên trong gia đình đã qua đời, làm áo phông với in dòng chữ "Vero, Diego, Mia luôn ở bên tôi" và đến World Cup với hai người bạn thân.

​Ông không hề thay đổi bất cứ điều gì trong kế hoạch mà cả gia đình ông khi còn sống đã định làm. Ông đến xem trận đấu giữa các đội tuyển quốc gia của Brazil và Costa Rica, bởi vì con trai ông là fan hâm mộ của tiền đạo Neymar.

Sau khi biết về nỗi đau của Martinez, cầu thủ bóng đá đã ghi và gửi cho ông một tin nhắn video.

"Tôi không thể tưởng tượng được những tháng mới đây đã khó khăn như thế nào đối với bạn, nhưng bạn đang ở đây vì gia đình của bạn, cho những giấc mơ của họ. Cảm ơn bạn… vì tình yêu đối với bóng đá Brazil" — tiền đạo người Brazil nói với Martinez. Anh hoàn thành ước mơ của con trai Martinez — gửi tặng một chiếc áo phông có chữ ký.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала