Ông Trump đăng tải video chế giễu những người không tin ông sẽ thắng cử

© AFP 2022 / Mandel NganDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đăng một video trên Twitter cá nhân nhằm chế giễu những người không tin rằng ông sẽ giành được chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Zeitung mit Donald Trump auf der Titelseite in China - Sputnik Việt Nam
Truyền thông Trung Quốc nhận chỉ thị không được chỉ trích ông Trump

Đoạn video dài 2,5 phút bắt đầu bằng đoạn ghi âm, thu lời ông Trump tuyên bố ý định ra tranh cử tổng thống. Sau đó là trích đoạn phát biểu của nhiều người khác nhau, khẳng định như đinh đóng cột rằng ông Trump sẽ không bao giờ có thể trở thành tổng thống. Trong đó có lời phát biểu của  Bernie Sanders,  một trong những đối thủ của ông Trump trong cuộc chạy đua trước thềm bầu cử, rồi ý kiến của MC các chương trình khác nhau, khách mời của chương trình, các bình luận viên chính trị và các nhà báo.

Tiếp đó là một đoạn cắt từ chương trình của kênh CNN vào ngày bầu cử, cho thấy số lượng cử tri ủng hộ cho ông Trump tăng nhanh chóng mặt, rồi sự thay đổi trong giọng nói của các MC, cuối cùng là chiến thắng của vị lãnh đạo nước Mỹ hiện nay.

"Khi đó, chỉ đơn giản là họ không hiểu được điều này. Bù lại, giờ thì họ đã hiểu" — ông Trump bình luận như vậy về đoạn video.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала