Hoa hậu Việt Nam 2018 - Sẽ không có màn "diễn sâu"

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định chắc chắn rằng các người đẹp sẽ không có đất để "diễn" trong dự án Người đẹp nhân ái.

Mới đây trong buổi họp báo Chung khảo phía Bắc, BTC đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên xúc động của chuỗi dự án Hoa hậu Việt Nam 2018 — Người đẹp nhân ái.

Phạm Hương - Sputnik Việt Nam
Phạm Hương: Từ hoa hậu có lượng fan khổng lồ đến người đẹp bị tố "vô ơn"

"Người đẹp nhân ái" được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, là "đặc sản" tạo nên sự khác biệt của Hoa hậu Việt Nam giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Tuy chỉ mới là teaser nhưng cũng đủ để người xem trải qua những cung bậc: đồng cảm, rơi nước mắt, vui mừng, hạnh phúc…

Hoa hậu Việt Nam 2018 — Người đẹp nhân ái với mục đích cao cả là đóng góp nhiều dự án cộng đồng thiết thực và có giá trị thụ hưởng lâu dài và phục vụ lợi ích cho nhiều người như xây sửa cầu đường, trường trạm, lắp điện thắp sáng, mang nguồn nước sạch…cho các cộng đồng dân cư còn khó khăn. 19 ứng viên đầu tiên của Chung kết toàn quốc thuộc khu vực phía Nam đã hoàn thành 4 dự án ở các tỉnh thành khác nhau thuộc khu vực miền Trung và miền Nam.

© Ảnh : Facebook/Hoa Hậu Việt NamThí sinh HHVN trong trang phục áo dài
Thí sinh HHVN trong trang phục áo dài - Sputnik Việt Nam
Thí sinh HHVN trong trang phục áo dài

 "Các dự án năm nay mang nhiều màu sắc khác nhau: có dự án lấy nước mắt người xem; có dự án chỉ thấy ngập tràn niềm vui, sự lac quan hi vọng; có dự án chứa đựng giá trị tinh thần to lớn; có dự án mang lại giá trị thụ hưởng lâu dài… Đối tượng, nhân vật thụ hưởng cũng đa dạng và thực tế." - Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam — người trực tiếp xem đi xem lại rất nhiều lần các clip thực hiện dự án nhân ái của các thí sinh nhận xét.

"Tuy là một chương trình nhiều xúc động nhưng Người đẹp nhân ái không phải là một chương trình để khóc. Điều chúng tôi quan tâm là quá trình thực hiện và kết quả mà các thí sinh mang lại cho nhân vật thụ hưởng, cho cộng đồng nơi các em nhận dự án. Có những thí sinh thành công, nhưng cũng có những thí sinh thất bại trước nhiệm vụ của mình. Chúng tôi không đánh giá dựa trên những giọt nước mắt của các em mà căn cứ vào những hành động trong quá trình thực hiện dự án. Do đó Người đẹp nhân ái chắc chắn không có đất cho sự diễn sâu." — Bà Phạm Kim Dung — Phó trưởng BTC HHVN 2018 chia sẻ.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 — Người đẹp Nhân ái được phát sóng lúc 10h05 sáng Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/7 trên VTV9.

Theo: Afamily

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала