Gianni Infantino: Tôi nhắc lại rằng World Cup 2018 xuất sắc nhất trong lịch sử

© Sputnik / Evgenia Novozhenova / Chuyển đến ngân hàng ảnhGianni Infantino
Gianni Infantino - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) Gianni Infantino nói rằng World Cup 2018 ở Nga là tốt nhất trong lịch sử giải đấu.

World Cup 2018 được tổ chức tại 11 thành phố của Nga từ ngày 14 tháng 6 đến 15 tháng 7. Trận chung kết giải đấu giữa các đội Pháp và Croatia sẽ được tổ chức ngày 15 tháng 7 tại Moskva.

Nestor Pitana - Sputnik Việt Nam
Trọng tài "quyền lực": Bắt cả trận khai mạc lẫn chung kết World Cup 2018

"Một mùa World Cup đáng kinh ngạc và tuyệt vời. Ngay từ khi bắt đầu giải đấu, chúng tôi đã trải nghiệm cảm xúc chưa từng thấy ở đây, và hai ngày nữa sẽ là trận chung kết. Hai năm qua tôi đã nói rằng World Cup 2018 sẽ là tốt nhất cho mọi thời đại. Bây giờ tôi có thể nhắc lại để khẳng định rằng đây là chức vô địch thế giới tốt nhất trong lịch sử. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào việc thực hiện và chuẩn bị cho World Cup" — ông Infantino nói trong cuộc họp báo.

"Rất cám ơn nhân dân Nga, cám ơn tất cả nước Nga. Xin cảm ơn chính phủ, Tổng thống Vladimir Putin, ban tổ chức địa phương, Liên đoàn bóng đá Nga. Xin cám ơn tất cả những người ở đất nước này đã đảm bảo sự tổ chức tối ưu của World Cup, Giải vô địch tốt nhất trong lịch sử. Xin cám ơn trái tim, nụ cười của World Cup — các tình nguyện viên, hàng ngàn người làm việc để tổ chức giải đấu" — ông  Infantino nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала