25 triệu cuộc tấn công mạng đã bị đẩy lùi trong thời gian diễn ra World Cup 2018

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin trong khi lễ long trọng trao giải thưởng cho các cầu thủ của World Cup 2018
Tổng thống Nga Vladimir Putin trong khi lễ long trọng trao giải thưởng cho các cầu thủ của World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Trong thời gian diễn ra World Cup 2018, gần 25 triệu cuộc tấn công mạng cũng như các tác động loại hình khác nhằm vào cơ sở hạ tầng thông tin đã bị đẩy lùi, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tại một cuộc họp với đại diện của Trung tâm hợp tác quốc tế World Cup 2018.
Paris vinh danh chiến thắng của Pháp tại World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Louvre "thay áo" cho Mona Lisa để vinh danh chiến thắng của Pháp tại World Cup 2018

"Trong khi diễn ra World Cup 2018, gần 25 triệu cuộc tấn công mạng và các hành động mang tính tội phạm khác nhằm vào cơ sở hạ tầng thông tin của Nga, liên quan trực tiếp hay gián tiếp tới Giải vô địch Bóng đá Thế giới, đã bị đẩy lùi", người đứng đầu nhà nước nói.

"Tôi muốn cảm ơn đội ngũ nhân viên các cơ quan an ninh và các cơ quan thực thi pháp luật, và tất nhiên là đại diện của các cơ quan thực thi pháp luật và an ninh từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Theo tôi biết, tổng cộng đã có 126 đại diện tới từ 55 cơ quan an ninh và cơ quan thực thi pháp luật thuộc 34 quốc gia khác nhau", — dịch vụ báo chí Kremlin dẫn lời ông Putin.

© Sputnik / Alexander Blotnitsky / Chuyển đến kho ảnhTrung tâm họp báo của World Cup 2018
Trung tâm họp báo của World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Trung tâm họp báo của World Cup 2018

Tổng thống cũng lưu ý rằng, ông hy vọng sự hợp tác hiệu quả giữa các  cơ quan an ninh cùng chung tay đảm bảo an toàn cho World Cup 2018 sẽ vẫn được tiếp tục trong tương lai.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала