Xả súng ở thành phố Kansas

© East News / The Canadian PressPolice contain the scene where two RCMP officers were shot in St. Albert, Alberta, Canada, on Saturday, Jan. 17, 2015
Police contain the scene where two RCMP officers were shot in St. Albert, Alberta, Canada, on Saturday, Jan. 17, 2015 - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Sáng chủ nhật ba cảnh sát đã trúng thương khi một người chưa xác định đã nổ súng tại thành phố Kansas (bang Missouri) của Hoa Kỳ.

Theo tờ báo Kansas City, các nhân viên thực thi pháp luật đã bắt giữ kẻ bắn súng. Tình trạng sức khỏe của các cảnh sát bị thương được đánh giá là ổn định.

Cảnh sát báo cáo rằng kẻ tấn công đã bắn khẩu súng bắn tỉa. Các nhân viên thực thi pháp luật để ý thấy ông ta trong khi đang tiến hành điều tra, sau đó ông ta đã xả súng. Hậu quả là hai cảnh sát bị trúng thương và phải nhập viện. Kẻ tội phạm đã trốn khỏi hiện trường bằng xe ô-tô. Sau đó cảnh sát tìm thấy kẻ tấn công, và tên này lại xả súng khi cảnh sát tiến hành bắt giữ hắn, khiến một sĩ quan khác bị thương. Thủ phạm đã bị bắn chết khi cố gắng trốn thoát.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала