Bắt quả tang cậu và cháu dâu ở nhà nghỉ: Hai người đã quan hệ được hơn 1 năm

© Ảnh : screenshot_youtubeNgười cháu dâu từ trong nhà nghỉ đi ra bị bắt quả tang.
Người cháu dâu từ trong nhà nghỉ đi ra bị bắt quả tang. - Sputnik Việt Nam
Một vị lãnh đạo địa phương nơi ông B. và chị D. sinh sống chia sẻ, hai người này thừa nhận đã có tình cảm với nhau khoảng 4 năm nay nhưng việc quan hệ mới được hơn 1 năm.

Liên quan đến vụ việc cậu và cháu dâu từ nhà nghỉ đi ra bị người thân bắt quả tang gây xôn xao dư luận, sáng 17/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Chúng — Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, hiện tại chính quyền xã vẫn chưa nhận được đơn thư hay yêu cầu giải quyết sự việc từ phía các bên.

Người chồng của chị D. (người cháu dâu trong sự việc) đã lên xã nhờ tư vấn thủ tục và nộp đơn ly hôn ra tòa.

Ông Chúng cũng cho biết, qua nắm bắt, hiện nay chị D. đã bỏ đi nhiều ngày. Còn phía gia đình ông B. (người cậu trong vụ việc) không có phản ánh hay đơn thư gì tới chính quyền địa phương.

Ở địa phương, nhà ông B. và cháu dâu sinh sống gần nhau trong cùng một thôn.

Sáng 17/7, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo địa phương nơi hai gia đình sinh sống chia sẻ, sau sự việc bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, người cháu dâu đã bỏ đi.

Ít ngày sau đó, người phụ nữ này về nhà lấy đồ đạc là quần áo và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho con, chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng.

Vị này cũng chia sẻ, sau khi bắt quả tang hai người từ nhà nghỉ đi ra, cả người vợ của ông B. (người cậu) và chồng của chị D. đều muốn tha thứ, bỏ qua vì thương con, muốn hàn gắn gia đình. 

Tuy nhiên, sự việc trở nên phức tạp, khó giải quyết khi cậu và cháu dâu đều bỏ đi khỏi nhà.

Hai người này cũng thừa nhận với gia đình rằng đã có tình cảm với nhau từ 4 năm nay, nhưng việc quan hệ thì mới được hơn một 1 qua.

Chính vì việc hai người bắt đầu công khai mối quan hệ, dẫn nhau bỏ đi nơi khác sinh sống khi chưa giải quyết xong sự việc nên càng khiến người dân bàn tán.

Người cậu và cháu dâu trong vụ việc cách nhau khoảng 10 tuổi. Việc hai người có mối quan hệ ngoài luồng đã bị gia đình nghi ngờ từ lâu.

Chồng chị D. cũng đã cố gắng đưa vợ đi làm cùng mình ở nơi khác nhưng sau đó chị D. lại tìm cớ trở về nhà.

Ban đầu, gia đình nhà ông B. chưa muốn làm tung sự việc lên vì con trai học lớp 12 tại thời điểm đó chưa thi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, do bức xúc việc ông B. kiếm chuyện đánh vợ nên khi thấy cậu và cháu dâu đi với nhau người con trai liền gọi người thân bắt quả tang sự việc.

Nguồn: soha

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала