Google bắt đầu phát hành ảnh Trump theo yêu cầu tìm kiếm "idiot (thằng ngốc)"

© AP Photo / Evan VucciDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) -Google đã bắt đầu phát hành hình ảnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump theo lệnh tìm kiếm "idiot" (thằng ngốc), Business Insider viết.

Vào đêm trước chuyến thăm  Anh của Trump, các đối thủ của ông đã tổ chức phong trào flashmob,  với nhiệm vụ là đăng ảnh của tổng thống Mỹ với  dòng chữ  "American Idiot" (tên bản hit của ban nhạc rock Mỹ Green Day).

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump nói sẽ là “kẻ thù” của Putin nếu quan hệ Nga-Mỹ xấu đi
Thuật toán công cụ tìm kiếm đánh giá các hình ảnh, từ khóa phổ biến và những từ khóa sử dụng trong mô tả của chúng, sau đó phát hành ảnh theo yêu cầu của người dùng.

Sau khi một số phương tiện truyền thông lớn của Anh và Mỹ đã viết về phong trào này, Google theo yêu cầu "idiot" bắt đầu cung cấp hình ảnh với Trump. Bây giờ ba dòng đầu tiên của Google-hình ảnh về yêu cầu này gần như hoàn toàn bao gồm các bức ảnh của tổng thống Mỹ.

Trump đã đến thăm Anh trong chuyến công du tuần trước. Trước thềm chuyến công du của ông, một cuộc biểu tình đông đảo hàng ngàn người đã diễn ra tại London,  bao gồm những người có thái độ chống Trump và Brexit,  các tổ chức công đoàn,  những người thuộc  đảng xã hội chủ nghĩa, tổ chức phụ nữ và các nhà hoạt động nhân quyền tham gia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала