Bộ trưởng Công nghiệp Lebanon: Chúng tôi sẽ giúp khôi phục Syria

Tại Beirut đã diễn ra hội nghị chuyên về đầu tư cho việc tái thiết Syria.
Mũ bảo hiểm trắng - Sputnik Việt Nam
“Việc sơ tán “Mũ bảo hiểm trắng” từ Syria cho thấy họ là sản phẩm của phương Tây”

Hội nghị chuyên đề "Đầu tư vào phục hồi: làm thế nào và để làm gì" thu hút sự tham gia của khoảng 200 đại diện các công ty xây dựng, ngân hàng, cũng như các doanh nhân từ Syria, Iraq, Jordan và Nga. Trong khuôn khổ sự kiện này đã thảo luận về tất cả những khó khăn và cơ hội để làm việc ở Syria.

Bộ trưởng Công nghiệp Lebanon Hussein al-Haj Hasan nói với Sputnik rằng hoàn toàn tự nhiên khi hợp tác với Syria trong công việc tái thiết, bởi đó là quốc gia anh em và láng giềng thân thiện của Lebanon.

"Hiện tại, giữa Syria và Lebanon đã thiết lập sự hợp tác trong việc tạo ra các tuyến đường hậu cần, doanh thu thương mại, trao đổi kinh nghiệm trong những lĩnh vực khác nhau nhất.

© Sputnik / Valeriy Melnikov / Chuyển đến ngân hàng ảnhSyria
Syria - Sputnik Việt Nam
Syria

Nhiều công ty Lebanon có đủ trình độ và cơ sở vật chất-kỹ thuật cần thiết để thực hiện những công trình xây dựng phức tạp. Ở Lebanon có một vài thế lực chính trị phản đối mở rộng hợp tác với Syria. Nhưng thời gian sẽ cho thấy rằng hợp tác với Syria là hoàn toàn cần thiết đối với Lebanon", — Bộ trưởng Công nghiệp Hussein al-Haj Hasan tuyên bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала