Bộ Quốc phòng Nga: Việc bắn phá lãnh thổ của Israel được tiến hành từ vị trí của IS *

MOSKVA (Sputnik) - Vụ pháo kích lãnh thổ Israel hôm thứ tư đã được tiến hành từ vị trí của các chiến binh "Nhà nước Hồi giáo" *, tên lửa của nhóm khủng bố đã bị phá hủy sau cú đáp trả.

Ngày 25 tháng Bảy vào khoảng 21.30, chiến binh IS *, tấn công vào Israel từ vị trí của quân đội chính phủ Syria, bắn phá lãnh thổ Israel từ khu dân cư Nafa và Shadzhar.

Hệ thống phòng thủ tên lửa Israel - Sputnik Việt Nam
Israel tấn công tổ hợp tên lửa tại Syria

"Với sự đáp trả chính xác của không quân và pháo binh Quân đội Israel, tất cả những kẻ khủng bố và tên lửa của IS* đã nhanh chóng bị tiêu diệt", thông báo cho biết.

"Chỉ huy của nhóm lực lượng Nga tại Syria thông qua các kênh thông tin được thành lập đã bày tỏ sự biết ơn đến sự lãnh đạo của Quân đội  Israel về việc tiêu diệt các chiến binh và ngăn chặn sự khiêu khích nghiêm trọng của những kẻ khủng bố", theo thông cáo.

Quân đội Israel trước đó đã cho hay vào ngày 25 tháng Bảy, họ đã tấn công vào dàn phóng tên lửa trên lãnh thổ Syria, mà từ đó đã bắn vào Israel. Đáp trả lại hai tên lửa được phóng vào lãnh thổ Israel từ Syria, máy bay đã tấn công dàn phóng mà từ đó thực hiện việc bắn phá. Khu vực xung quanh bị pháo binh pháo kích. Israel không xác định ai phải chịu trách nhiệm trong vụ nảy.

* Tổ chức khủng bố bị cấm ở Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала