Quân đội Mỹ sẽ cứu "tổng thống Nga" trong bộ phim mới

© youtube.com/Lionsgate MoviesLễ kỷ niệm 10 năm Hà Nội điều chỉnh địa giới hành chính và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất
Lễ kỷ niệm 10 năm Hà Nội điều chỉnh địa giới hành chính và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Trên tài khoản của Lionsgate Movies thuộc kênh Youtube vừa giới thiệu trailer của bộ phim mới với tựa đề "The Hunter-Killer" (“Thợ săn-Sát thủ”), trong đó các tàu ngầm của Mỹ thực hiện nhiệm vụ chặn đứng cuộc Thế chiến Ba bằng cách giải cứu Tổng thống Nga.

Bộ phim mới kể chuyện về một đội thủy thủ tàu ngầm Mỹ đóng ở vùng Bắc Băng Dương. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, họ có được thông tin rằng ở Nga, một âm mưu đảo chính quân sự do Bộ trưởng Quốc phòng nước này khởi xướng đang có kế hoạch thực hiện. Điều này có thể phá hủy hoàn toàn trật tự thế giới và đưa tới một cuộc chiến tranh quy mô lớn. Để ngăn chặn nguy cơ này, đội thủy thủ tàu ngầm quyết định tiến hành một chiến dịch để cứu Tổng thống Nga.

Các vai chính trong phim do các diễn viên Gerard Butler và Gary Oldman đóng, còn vai tổng thống Nga được giao cho diễn viên người Nga Alexander Dyachenko. Đạo diễn bộ phim là Donovan Marsh.

Phim sẽ được ra mắt tại Nga vào ngày 25 tháng 10 năm 2018.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала