Business Insider thừa nhận ưu thế của tàu khu trục Nga so với tàu Mỹ

© Sputnik / Nikolay Shestakov / Chuyển đến kho ảnhTàu tuần tra của Nga "Đô đốc hạm đội Kasatonov"
Tàu tuần tra của Nga Đô đốc hạm đội Kasatonov - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tàu tuần tra của Nga "Đô đốc hạm đội Kasatonov" vượt trội so với các tàu chiến Mỹ chuyên hoạt động ở vùng ven biển, cổng thông tin Business Insider cho biết.

"Tàu khu trục thứ hai thuộc lớp "Đô đốc Gorshkov", có tên gọi là "Đô đốc Kasatonov" vẫn đang trong quá trình xây dựng, nhưng hiện nay đã có thể thấy tàu này được vũ trang rất tốt. Đặc biệt, nếu so sánh nó với các tàu chiến hoạt động ở vùng ven biển loạt LCS, hiện cũng đang bị chậm trễ và trục trặc về phần động cơ" — ấn bản nhận xét.

tàu khu trục Đô đốc Gorshkov - Sputnik Việt Nam
Tàu khu trục "Đô đốc Gorshkov" sẽ gia nhập Lực lượng Hải quân Nga
Tàu khu trục thuộc dự án 22350 được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu tại khu vực xa bờ, đối phó với các loại tàu nổi và tàu ngầm của đối phương, đồng thời đẩy lùi các cuộc tấn công từ trên không. Nhờ kiến ​​trúc tàng hình độc đáo, tàu có khả năng giảm độ phản ánh bề mặt, vì thế nó ít có nguy cơ bị các hệ thống radar phát hiện. Tàu có trọng tải 4,5 nghìn tấn, chiều dài 135 mét và chiều rộng 15 mét.

Tàu khu trục nhỏ loạt hai "Đô đốc hạm đội Kasatonov" hiện đang được nhà máy thử nghiệm và ít nhất vào năm 2019 mới có thể sẵn sàng gia nhập Lực lượng Hải quân. Tàu được trang bị hai hệ thống tên lửa và pháo binh phòng không "Palash", tên lửa hành trình chống tàu, ngư lôi chống tàu ngầm và hệ thống tên lửa phòng không "Poliment-Redoute".

© Sputnik / Nikolay Shestakov / Chuyển đến kho ảnhTàu tuần tra của Nga "Đô đốc hạm đội Kasatonov"
Tàu tuần tra của Nga Đô đốc hạm đội Kasatonov - Sputnik Việt Nam
Tàu tuần tra của Nga "Đô đốc hạm đội Kasatonov"
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала