Mỹ làm phim tài liệu về “ảnh hưởng của Putin đối với Trump”

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến ngân hàng ảnhDonald Trump và Vladimir Putin
Donald Trump và Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Ngày 31-8 Mỹ sẽ cho ra mắt bộ phim tài liệu với tựa đề “Những sự kiện tích cực", sẽ kể về mối quan hệ nhiều năm được phát giác giữa hai tổng thống Nga và Mỹ Vladimir Putin và Donald Trump, ấn phẩm Variety viết.

Được biết, phim sẽ kể về những sự kiện cáo buộc sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ vào năm 2016.

Theo lời đạo diễn bộ phim Jack Brian, ông Trump là "con rối" do ông Putin điều khiển trong vòng vài thập kỷ. Ông Brian tin rằng, đã 30 năm nay, nhà lãnh đạo Nga tiến hành một cuộc chiến tranh chính trị bí mật nhờ tấn công mạng, tuyên truyền và tham nhũng.

Trong bộ phim mới có nhiều trích đoạn cuộc phỏng vấn với Thượng nghị sĩ John McCain, đối thủ của ông Trump trong cuộc bầu cử tổng thống, bà Hillary Clinton, cựu Đại sứ Mỹ tại Nga Michael McFaul, cũng như các chính trị gia khác và đại diện các cơ quan tình báo Mỹ.

"Khi bắt tay vào làm bộ phim này, chúng tôi nghĩ rằng sẽ tìm ra những sự kiện đầy tai tiếng về hai ông Putin và Trump, nhưng cuối cùng chúng tôi phát hiện ra mối đe dọa lớn nhất trong vòng 100 năm trở lại đây đối với nền dân chủ Mỹ", — tạp chí dẫn lời ông Brian.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала