Khách bị phát tán clip "mây mưa", chủ quán trà sữa nói gì? (Video)

Chủ quán trà sữa nói rằng không hề muốn clip nhạy cảm của khách bị phát tán lên mạng và nhận thấy có trách nhiệm về sự việc.

Liên quan đến sự việc cặp đôi nam nữ "mây mưa" trong quán trà sữa ở đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên gây xôn xao dư luận, chia sẻ với PV, chị H — Chủ quán trà sữa nơi xảy ra sự việc cho biết, chị không mong muốn sự việc xảy ra như vậy bởi sự việc ảnh hưởng rất nhiều tới quán.

"Tôi thật sự mệt mỏi, hình ảnh, clip đăng lên quán tôi bị ảnh hưởng nhiều cái. Công an và UBND phường đã đến làm việc về sự việc này" chị H chia sẻ.

Theo chị H, người đăng tải đoạn clip ghi hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi lên mạng xã hội không phải nhân viên của quán nhưng chị H thấy quán mình phải có trách nhiệm về những gì xảy ra.

"Thực tình người đăng tải clip đó không phải nhân viên của quán mình mà là một em ở bên ngoài. Em này có viết một bài xin lỗi ở trên Facebook nhưng tôi cũng chưa xem, chỉ nghe nhân viên chia sẻ lại là bạn đó có đăng bài cải chính, xin lỗi vì đã phát tán video", chị H nói.

nữ sinh Nhật Bản - Sputnik Việt Nam
"Xin đừng phát tán clip sex 2 học sinh trong quán trà sữa ở Thái Nguyên!"

Liên quan tới sự việc trên, một tài khoản Facebook tự nhận là nhân viên của quán trà sữa đã lên tiếng xin lỗi sự việc clip cặp đôi "mây mưa" trong quán trà sữa.

Nữ nhân viên này thừa nhận mình là người nhắc nhở đôi bạn trẻ vì hành động tình tứ của họ để không ảnh hưởng đến nội quy của quán. Bản thân cô không lường tới việc clip bị phát tán, ảnh hưởng đến nhân vật chính và hình ảnh quán.

Nữ nhân viên cũng nói lời xin lỗi 2 bạn trẻ và chủ quán vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong cộng đồng mạng hãy ngừng chia sẻ đoạn clip về sự việc, bản thân cô sẽ có trách nhiệm tìm người đã phát tán đoạn clip.

"Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng share nữa. Nếu các bạn đã có clip trên Facebook của mình xin các bạn xóa giùm", cô gái chia sẻ công khai lời xin lỗi trên Facebook.

Nguồn: 24h.com.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала