Nghị sỹ Ukraina giải thích lý do tại sao không thể nói "Vinh danh Ukraina"

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhKiev, Ukraina
Kiev, Ukraina - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Khẩu hiệu "Vinh danh Ukraina" không phù hợp, bởi vì đất nước chưa ở cấp độ xứng đáng với từ đó, nghị sỹ Vadim Rabinovich phát biểu trên kênh truyền hình "112 Ukraina".
Kiev, Ukraina - Sputnik Việt Nam
“Nga là em út của Ukraina”?

"Tôi cũng muốn nói những lời này một cách mạnh mẽ với một đất nước Ukraina thịnh vượng, nhưng khi câu chào đó được đưa vào đời sống bởi những người đã đưa nước ta đến tình trạng hoàn toàn khác thì tôi thấy hoài nghi. Tôi đang ngồi trong Verkhovna Rada, nơi mà hai năm đầu tiên những người ấy hò hét, hát Quốc ca, và vân vân. Bây giờ họ đã trấn tĩnh lại, đã trở nên béo tốt, quần áo họ trở nên chật chội. Nhưng ngoài những tiếng la hét đó, thực sự không có gì được thực hiện cho Ukraina. Tôi rất hạnh phúc khi chúng ta nói "Vinh quang cho Ukraina" nếu nước ta thịnh vượng mạnh mẽ" — chính trị gia nói.

Nghị sỹ cũng đặt câu hỏi về "lòng yêu nước" của các nhà chức trách Ukraina đã đưa ra  khẩu hiệu "Vinh quang Ukraina".

"Lòng yêu nước phải nằm trong thực tế là do kết quả hành động của anh đất nước sống tốt hơn. Nếu như kết quả hành động của anh khiến cho đất nước tồi tệ hơn, anh không phải là người yêu nước, mà là kẻ thù" — ông Rabinovich nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала