Tập đoàn Rostec sẽ giới thiệu hơn 450 phát triển tại Diễn đàn "Quân đội 2018"

© Ảnh : Rostec / Rostec
Rostec - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) – các doanh nghiệp trong thành phần tập đoàn nhà nước "Rostec" sẽ giới thiệu hơn 450 mẫu thiết kế mới tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế "Quân đội 2018", dịch vụ báo chí của tập đoàn cho biết.
Mi-26 - Sputnik Việt Nam
Phiên bản hiện đại hóa Mi-26 sẽ ra mắt tại Diễn đàn "Quân đội 2018"

"Tập đoàn nhà nước "Rostec" trình bày hơn 450 mẫu vũ khí và dự án phát triển tại diễn đàn "Quân đội 2018" sẽ được tổ chức vào những ngày 21- 26 tháng 8, tại Kubinka, ngoại ô Matxcơva. Trong số đó có các biến thể mới nhất của dòng trực thăng tấn công, xe tăng, xe chiến đấu bộ binh, các tổ hợp tên lửa phòng không và đạn tên lửa, các loại mới của vũ khí bộ binh, các loại thiết bị liên lạc, tác chiến điện tử, và nhiều hơn nữa", — cơ quan báo chí cho biết.

Ông Sergei Chemezov, người đứng đầu tập đoàn nhà nước Rostec của Nga, mà dịch vụ báo chí trích dẫn tuyên bố của ông, nhấn mạnh rằng, các diễn đàn quốc tế ở cấp độ cao như vậy là cách đáp trả mạnh mẽ lệnh trừng phạt.

"Trong khi các nhà tổ chức Farnborough và những diễn đàn khác ở nước ngoài đang cố gắng để hạn chế khả năng quảng bá sản phẩm quân sự của Nga, chúng tôi mời khách nước ngoài và mở ra cơ hội mới cho sự hợp tác", — ông Chemezov nhấn mạnh.

© REUTERS / Maxim Shemetov / Một phụ nữ bắn súng tự động Kalashnikov tại ArMY-2018
Một phụ nữ bắn súng tự động Kalashnikov tại ArMY-2018 - Sputnik Việt Nam
Một phụ nữ bắn súng tự động Kalashnikov tại ArMY-2018

Tham gia Diễn đàn "Quân đội 2018" sẽ có các công ty "Vưsokotochnye kompleksy", "Kalashnikov", "Uralvagonzavod", "Tehmash", TSNIITochmash. Trong số những phát triển ​​nổi bật nhất sẽ được trình bày tại diễn đàn này có tổ hợp tên lửa phòng không Sosna được sản xuất hàng loạt, xe tăng đổ bộ hạng nhẹ "Sprut-SDM1", xe bọc thép vạn năng để chuẩn bị đường di chuyển và cơ động của quân đội, môđun chiến đấu mới để hiện đại hóa BMP-1 cũng như các loại mới của vũ khí hạng nhẹ và đạn dược.

Rostec - Sputnik Việt Nam
“Rostec” phát triển máy bay không người lái “nhìn thấu tất cả”

Tham gia diễn đàn này sẽ có cả các tập đoàn không quân: "Máy bay trực thăng Nga",  tập đoàn chế tạo động cơ, tập đoàn "Công nghệ vô tuyến điện tử", "Technodynamics". Trong khuôn khổ cuộc triển lãm này, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mới — các máy bay trực thăng tấn công Mi-35P, Mi-35M và Mi-28 NE cũng như máy bay trực thăng vận tải- quân sự hạng nặng Mi-26T2V.

"Technodynamics" cũng sẽ giới thiệu những thiết kế độc đáo được thực hiện trong khuôn khổ khái niệm "phát triển máy bay sử dụng nguồn điện năng".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала