“Kalashnikov” cho xuất xưởng xe điện mới dùng trong thành phố

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến ngân hàng ảnh“Kalashnikov” cho xuất xưởng xe điện mới UV-4
“Kalashnikov” cho xuất xưởng xe điện mới UV-4 - Sputnik Việt Nam
Tập đoàn của Nga vốn tập trung vào việc sản xuất các thiết bị mang tính chuyên dụng cao, ví dụ thiết bị dùng cho quân đội và cảnh sát. Tuy nhiên, các sản phẩm “dân dụng” cũng không bị bỏ qua. "Kalashnikov" vừa giới thiệu một loại xe điện mới, có khả năng cạnh tranh với Renault Twizy.
АК-308 - Sputnik Việt Nam
Kalashnikov trình làng súng trường AK-308

Trong số các mẫu thiết bị quân sự tiềm năng được trưng bày tại diễn đàn quốc tế "Quân đội-2018" có một sản phẩm thú vị dành cho một người lái xe bình thường. Tập đoàn "Kalashnikov" cho ra mắt một loại xe nhỏ sử dụng hoàn toàn bằng điện được gọi là UV-4, không có cửa sổ và cửa, bù lại có tới 4 chỗ ngồi.

Chiều dài của chiếc UV-4 mới chỉ có 3,4 m, chiều rộng — 1,5 m, và chiều cao — 1,7 m. Công suất của xe điện nhỏ với trọng lượng 650 kg là 68 mã lực (50 kW), nhưng UV-4 có thể được đạt tới tốc độ đủ sử dụng tốt trong thành phố là 80 km/ h. Pin sạc đầy sẽ đủ để vượt qua quãng đường 150 km mà không cần sạc thêm. 

© Ảnh : Kalashnikov Media“Kalashnikov” cho xuất xưởng xe điện mới UV-4
“Kalashnikov” cho xuất xưởng xe điện mới UV-4 - Sputnik Việt Nam
“Kalashnikov” cho xuất xưởng xe điện mới UV-4

Những lợi thế chính của chiếc xe điện "Kalashnikov" là tốc độ cao và êm, dễ sử dụng và mức độ bảo trì tối thiểu, ngoài ra nguy cơ cháy nổ khi bị tai nạn cũng rất thấp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала