Hoa Kỳ có thể tung chiến đấu cơ F-35 tới Syria

Hiện tại, ban lãnh đạo quân sự Mỹ đang thu thập dữ liệu về hoạt động chiến sự trong khu vực.

Khả năng của Không lực Hoa Kỳ tập hợp dữ liệu tình báo và giáng đòn tấn công có thể tăng đáng kể với sự xuất hiện của chiến đấu cơ F-35 trong khu vực trách nhiệm, — như Defense News thông báo.

Trump đã lệnh cho Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ giáng đòn tấn công với độ chính xác cao vào các chủ thể của Syria mà phía Mỹ cho rằng gắn với vũ khí hóa học. - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia: Điều gì có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của Mỹ vào Syria

Theo lời Trung tướng Không quân Geoffrey Harrigian, việc sử dụng các máy bay này ở Syria có thể được tiến hành  theo kịch bản Israel.

Như ghi nhận của tướng Harrigian, trong Không lực Hoa Kỳ đang nóng lên vấn đề gắn với thu thập tin tình báo mà việc ứng dụng vào bối cảnh chiến sự ngày càng trở nên phức tạp hơn. Một trong những hướng then chốt về thu thập dữ liệu theo hướng này là nghiên cứu các kỹ thuật hàng không của Nga — chiến đấu cơ Su-35 và máy bay ném bom mặt trận Su-34.

Trước đó, các phương tiện truyền thông loan tin rằng  trong mẫu chiến đấu cơ F-35 của Mỹ đã phát hiện 966 điểm yếu nghiêm trọng, do vậy vào thời điểm này không thể khai thác toàn bộ tính năng chiến đấu của máy bay.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала