Roskomnadzor gửi thư cho Google để phản đối việc can thiệp vào cuộc bầu cử

MATXCƠVA (Sputnik)- Roskomnadzor vừa gửi một bức thư chính thức cho Google về việc không chấp nhận cho công ty mạng này cung cấp không gian của mình cho việc quảng cáo hoạt động bất hợp pháp trên lãnh thổ Nga vào ngày bầu cử, Thứ trưởng của Bộ, ông Vadim Subbotin tuyên bố.

"Hàng chục các kênh YouTube đặc biệt (tổng cộng hơn 40 kênh) liên tục thực hiện các chiến dịch quy mô lớn nhằm kêu gọi vi phạm pháp luật của Nga. Bằng cách cung cấp khả năng hầu như vô hạn từ phía những công ty Internet khổng lồ của nước ngoài như Google, bên cạnh những người muốn làm bất ổn tình hình tại LB Nga, còn có những nỗ lực lôi kéo những người sử dụng mạng hoạt động phi pháp trên mạng", ông Subbotin cho biết hôm thứ Ba trong một cuộc họp làm việc của các thành viên thuộc Ủy ban lâm thời về bảo vệ chủ quyền quốc gia và ngăn chặn can thiệp vào các vấn đề nội bộ của Liên bang Nga.

"Chúng tôi đã gửi thư cho Google. Chúng tôi muốn cảnh báo các công ty nước ngoài, kể cả Google, về việc không thể cung cấp không gian của họ cho các hoạt động bất hợp pháp trên lãnh thổ Liên bang Nga", ông nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала