Kinh dị nhện chui vào làm ổ, giăng tơ trong tai người (Ảnh)

CC0 / Pixabay / mạng nhện
mạng nhện - Sputnik Việt Nam
Một người đàn ông 60 tuổi ở Trung Quốc phát hiện ra tai mình đã thành nhà của nhện sau khi đến gặp bác sĩ vì cứ nghe thấy tiếng trống trong tai, Dân trí trích Mirror đưa tin.

Chuyên gia tai, mũi, họng Cui Shulin tại Bệnh viện Trung tâm Đại Liên đã chia sẻ khoảnh khắc hãi hùng khi ông tìm thấy con nhện to như hạt đậu sống khoảng 5cm sâu trong tai khi tiến hành nội soi cho bệnh nhân lên mạng.

Cui cho biết chính bệnh nhân cũng ngờ rằng có con gì đó ở trong tai mình. Bệnh nhân cho biết: "Tôi thấy rất khó chịu trong tai khi đi ngủ vào buổi tối nhưng tôi cố lờ nó đi. Thế nhưng sáng dậy tôi vẫn rất khó chịu và nghe thấy tiếng gì đó như tiếng trống trong tai".

Bác sĩ Cui và y tá đều sững sờ khi phát hiện ra con nhện vẫn sống và làm ổ sâu trong tai của bệnh nhân. Không những thế, nó còn giăng tơ để che đậy, bảo vệ bản thân.

Dễ thương khủng khiếp! Video cảnh sinh nở của nhện độc chinh phục Internet - Sputnik Việt Nam
"Dễ thương khủng khiếp"! Video cảnh sinh nở của nhện độc chinh phục Internet
Bác sĩ đã phải phun nước vào tai để dồn con nhện ra ngoài. Cui cho biết bệnh nhân không bị thương tổn gì sau vụ đột nhập của con nhện.

"Người đàn ông này đến phòng khám của chúng tôi hôm nay và nói rằng có con côn trùng gì đó trong tai. Kết quả nội soi cho thấy cả một con nhện sống giăng tơ ở bên trong", Cui viết trên mạng xã hội.

Bác sĩ cũng cho biết ông đã thấy không ít trường hợp bệnh nhân bị bọ rùa, và nhiều nhất là gián, chui vào trong tai. Thế nhưng hiếm khi thấy trường hợp nào nhện sống và giăng tơ ở bên trong.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала