Phụ nữ nêu lý do thực sự tại sao họ từ chối quan hệ tình dục

© Depositphotos.com / Tampatra@hotmail.comСô gái
Сô gái - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Bị khước từ là một vấn đề rất phổ biến đối với những người đàn ông có mối quan hệ với phụ nữ và dù có phổ biến hay hấp dẫn như thế nào, đến một lúc nào đó nó sẽ động chạm tới tất cả mọi người.

Các nhà báo từ Anh đã quyết định điều tra vấn đề này thông qua một cuộc khảo sát. Và đây là những lý do từ chối tình dục được phụ nữ nêu ra:

Mất hứng thú với đối tác. Đôi khi điều đó xảy ra khi người phụ nữ đã mất hứng thú với mối quan hệ với một người đàn ông mà cô ấy đang hẹn hò — đó là lý do tại sao cô ấy không thấy hấp dẫn tình dục.

Thiếu tự tin vì hình thể. Một số phụ nữ rất lo lắng về  vẻ ngoài của họ, vì vậy họ khó tiếp xúc thân mật tình dục với đối tác.

Mang thai. Lý do này đặc biệt đúng với một số cô gái trẻ, những người chỉ đơn giản sợ mang bầu ngẫu nhiên sau khi quan hệ tình dục.

Thô lỗ. Không phải tất cả phụ nữ đều thích đàn ông thô lỗ. Vì lý do này, nếu một người đàn ông cư xử quá thô lỗ hoặc quá sinh động thể hiện sự thống trị — anh ta không thể hy vọng có mối quan hệ tình dục liên tục.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học cho biết, điều gì phá hỏng quan hệ tình dục

Ích kỷ. Phụ nữ thích được chú ý đến, họ cũng thích khi nửa kia nghĩ cách làm cho họ hài lòng  chứ không chỉ nghĩ cho bản thân. Trong trường hợp ngược lại, người đàn ông khó có thể  làm cho người phụ nữ thỏa mãn.

Lãnh cảm. Một số người thuộc phái đẹp  không thể trải nghiệm hài lòng thỏa mãn  tình dục, điều có thể được gây ra bởi một số yếu tố, đó có thể là lý do từ chối quan hệ tình dục.

Hầu hết các yếu tố xuất phát từ trạng thái tâm lý của cô gái hoặc người phụ nữ, do đó, đàn ông nên quan tâm chú ý đến nửa thứ hai của họ và nếu người đó là quan trọng  với bạn,  hãy giúp họ trong việc giải quyết các  vấn đề bối rối phiền phức hoặc vượt qua nỗi sợ hãi để được thăng hoa trong cuộc sống tình dục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала