Bà thị trưởng Mỹ theo dõi cá sấu và giết chết nó chỉ bằng một viên đạn

Cụ bà người Mỹ từ Texas đã bắn chết một con cá sấu để trả thù cho con ngựa bị mất tích. Điều này đã được công bố bởi cổng thông tin USA Today.

Judy Cochran, thị trưởng vừa mới được bầu của thành phố Livingston hồi tháng Năm, đã giết chết con bò sát dài 3,6 mét có trọng lượng 263 kg chỉ bằng một viên đạn. Cochran có kế hoạch ăn thịt cá sấu, bộ da của nó để làm giày, còn cái đầu to lớn của cá sấu để treo trong văn phòng của bà.

Cochran, người gần đây đã lên chức bà cố giải thích rằng bà thường không tham gia công việc săn bắn, nhưng bà có món nợ cũ với con cá sấu này. Ba năm trước, một con ngựa đã biến mất khỏi trang trại của bà, xương cốt của con ngựa không bao giờ được tìm thấy. Người phụ nữ tin rằng nó đã bị cá sấu ăn thịt và hơn nữa, là con cá sấu rất lớn.

Публикация от ABC13 Eyewitness News Houston (@abc13houston) 18 Сен 2018 в 4:21 PDT

Kể từ đó, bà đã theo dõi chặt chẽ tất cả những con cá sấu xuất hiện trên lãnh thổ của trang trại, nhưng dường như không có con nào đủ lớn. Chỉ vào thứ Hai vừa rồi, ngày 17 tháng 9, bà mới nhận thấy động vật bò sát có kích thước phù hợp. Cochran thừa nhận rằng bà rất may mắn khi con vật xuất hiện trong mùa săn cá sấu ngắn, chỉ kéo dài 20 ngày trong tháng Chín. 
Trên lãnh thổ của trang trại, một cái bẫy cá sấu được đặt ra và nó bị rơi vào bẫy. Cochran đến ngay hiện trường và giết chết con bò sát với một phát bắn duy nhất. Xác của nó ngay lập tức được đưa đến chỗ người thợ nhồi bông.

Theo lời kể của Cochran, cũng trong chiếc hồ này, chín năm trước, đứa cháu trai năm tuổi của bà đã bắn chết một con cá sấu khác.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала