Ông Ryabkov: Không ai và không bao giờ có thể đưa ra điều kiện với Nga

© Sputnik / Maxim Blinov /  / Chuyển đến kho ảnhSergei Ryabkov
Sergei Ryabkov - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Các chính trị gia của Mỹ đang hy vọng rằng chỉ cần gây áp lực thêm một chút là có thể đưa ra điều kiện cho Nga, nhưng không ai và không bao giờ làm được việc này, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố khi bình luận về các biện pháp trừng phạt tiếp theo chống Nga

Hôm trước, Hoa Kỳ đã mở rộng biện pháp trừng phạt chống lại Nga bằng cách đưa 27 cá nhân và sáu công ty vào danh sách đen.

"Chúng tôi tiếp tục quan sát cách thức Mỹ áp dụng biện pháp trừng phạt chống lại đất nước chúng ta. Có vẻ điều này ở Mỹ đang được biến thành tấn trò vui vẻ, vì các biện pháp chống Nga ra ngày hôm qua đã là thứ 60 kể từ năm 2011," — trích bình luận của ông Ryabkov đăng trên trang web của Bộ Ngoại giao Nga.

Lễ khai mạc chính thức triển lãm MAKS-2017: Sukhoi Superjet 100 - Sputnik Việt Nam
Hoa Kỳ cho biết về ảnh hưởng của lệnh trừng phạt mới đối với Sukhoi
Ông lưu ý rằng mỗi vòng trừng phạt mới lại cho thấy rõ rằng những nỗ lực trước đó nhằm chống lại Nga không mang lại kết quả.

"Một lượng lớn những "danh sách đen" của Mỹ chồng chéo lên nhau. Thật nực cười, nhưng đó là sự thật. Chúng ta có thể quan sát thấy sự phấn khích từ phía các chính trị gia Mỹ, nhiều người trong số họ tự tin rằng mình rất "đặc biệt" và nghĩ rằng chỉ cần gây áp lực một chút nữa là có thể đưa ra các điều kiện với Nga. Không bao giờ và không ai có thể làm được việc này», nhà ngoại giao Nga nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала