Trong tàu điện ngầm St. Petersburg, các nhà hoạt động đổ thuốc tẩy lên đàn ông

© Ảnh : YouTube Канал Анны ДовгалюкTrong tàu điện ngầm St. Petersburg, các nhà hoạt động đổ thuốc tẩy lên đàn ông
Trong tàu điện ngầm St. Petersburg, các nhà hoạt động đổ thuốc tẩy lên đàn ông - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tại St. Petersburg đã diễn ra chiến dịch chống lại thói quen đặc biệt của những người đàn ông ngồi ngồi dạng chân trong toa tàu điện ngầm. Đoạn video được đăng trên kênh Youtube của nhà tổ chức Anna Dovgalyuk.

Đoạn phim cho thấy các cô gái đổ dung dịch thuốc tẩy vào những người đàn ông, chiếm nhiều hơn một chỗ ngồi. Đồng khi nhiều nạn nhân ngồi trong toa xe trống rỗng và không làm phiền ai cả.

"Trong quá trình quay phim có 70 trường hợp", đoạn video cho biết. 30 lít nước và 6 lít thuốc tẩy đã được dùng. Nồng độ của hỗn hợp được sử dụng cao hơn 30 lần so với sử dụng trong hộ gia đình.

Dovgaluk nói rằng đoạn video nhằm mục đích thu hút sự chú ý đến "tai họa đang hiện diện khắp nơi trên thế giới". Theo cô, thói quen của đàn ông chiếm nhiều hơn một chỗ ngồi trong phương tiện giao thông công cộng, chân dạng ra cách xa nhau, có thể được coi là một hành động gây hấn và trắng trợn không tôn trọng phụ nữ gần đó. Cô lưu ý rằng ở Nga người ta vẫn còn im lặng trước vấn đề này. Mục đích của đoạn video, theo nhà hoạt động xã hội, là để đạt được lệnh cấm bằng luật và trách nhiệm pháp lý cho hành vi ngồi dạng chân.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала