Anh tuyên bố rằng Nga sẽ phải trả giá nếu sử dụng vũ khí hóa học

© AP Photo / Matt DunhamBritain's Health Secretary Jeremy Hunt arrives for a cabinet meeting at 10 Downing Street in London, Tuesday, May 1, 2018.
Britain's Health Secretary Jeremy Hunt arrives for a cabinet meeting at 10 Downing Street in London, Tuesday, May 1, 2018. - Sputnik Việt Nam
London, (Sputnik) - Ngoại trưởng Jeremy Hunt, phát biểu tại Đại hội Đảng Bảo thủ, một lần nữa đe dọa Nga, nước này sẽ phải trả "giá đắt " trong trường hợp sử dụng vũ khí hóa học.

"Chính phủ bảo thủ Anh có một thông điệp đối với điện Kremlin: nếu các bạn sẽ cố gắng cố đe dọa đất nước này, nếu các bạn sử dụng vũ khí hóa học và không tuân thủ các quy tắc quốc tế, thì nước của các bạn sẽ trả giá rất đắt ", — ông Hunt nói.

Tháng Ba, cựu sĩ quan GRU Sergey Skripal và con gái Julia của ông đã bị đầu độc tại Salisbury. Vụ việc này gây ra vụ bê bối quốc tế lớn. London cáo buộc Nga đã tham gia vào vụ việc này. Matxcơva kiên quyết bác bỏ buộc tội này và đã nhiều lần đề xuất tiến hành cuộc điều tra chung, tuy nhiên London làm ngơ trước lời đề nghị này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала