Các nhà khoa học: Tình dục vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần

© Fotolia / Nd3000Cặp vợ chồng uống cà phê
Cặp vợ chồng uống cà phê - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học đã phát hiện ra việc quan hệ tình dục vào buổi sáng là hữu ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cả hai người.

Các nhà khoa học Đức tin rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn cần thiết cho một ngày làm việc hiệu quả và sự hài hòa trong mối quan hệ với đối tác.

Các nhà khoa học: tuổi thọ của nam giới phụ thuộc vào tình dục - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học kể về mối liên hệ giữa hải sản và cuộc sống tình dục

Việc gần gũi trong những giờ sớm buổi sáng đẩy máu chảy qua mạch máu, giúp để đánh thức toàn bộ cơ thể tốt hơn 5 lần so với cà phê đặc, và cũng làm giảm mức độ căng thẳng của cả hai người, do sự ức chế các hoóc môn cortisol. Ngoài ra, cực khoái kể từ buổi sáng làm gia tăng hiệu quả làm việc và tâm trạng trong suốt cả ngày.

Do việc gia tăng endorphin khi ân ái, trong não xảy ra các phản ứng hóa học, nhờ đó con  người trở nên bình tĩnh và cân bằng hơn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên quan hệ tình dục vào buổi sáng không chỉ để cải thiện sức khỏe mà còn ngăn ngừa các cuộc tranh cãi. Gia đoạn tích cực nhất về tình dục của hầu hết phụ nữ là vào 6 — 9 giờ  sáng, còn nam giới: 9 — 12 giờ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала