Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ gì trên trang facebook riêng mới lập?

© Ảnh : Trí Thức TrẻNhà báo Lại Văn Sâm
Nhà báo Lại Văn Sâm - Sputnik Việt Nam
Nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng và bắt đầu có sự tương tác với bạn bè, người hâm mộ thông qua mạng xã hội, VTC thông tin.

Nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng. Trên trang cá nhân, vị MC kì cựu chia sẻ những hình ảnh của ông trên cương vị người dẫn chương trình các gameshow.

MC Lại Văn Sâm ngày còn trẻ - Sputnik Việt Nam
MC Lại Văn Sâm: Tôi vừa nói xong, mẹ tát tôi một cái rồi kéo xuống bếp và nói "mất dạy"!

Đáng chú ý là có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời kết bạn, hỏi thăm và lời chào tới nhà báo Lại Văn Sâm trên trang cá nhân. Đáp lại, ông vui vẻ trả lời:

"Vâng, em chào tất cả các anh chị ạ".

Nhà báo kỳ cựu của VTV còn nói vui: 

"Em sinh sau, đẻ muộn trên facebook nên tất cả các anh, các chị đều ngồi trên em hết ạ. Cảm ơn các anh, chị chịu kết bạn với em ạ".

Mặc dù chưa tương tác với bạn bè trên facebook nhiều nhưng chỉ qua vài ba câu trả lời, công chúng có thể thấy nhà báo Lại Văn Sâm vẫn giữ phong cách nói chuyện hỏm hỉnh như khi dẫn chương trình.

Lại Văn Sâm - Sputnik Việt Nam
Sự thật không ngờ về tài khoản facebook của MC Lại Văn Sâm
Ngày 2/10, Phó Trưởng ban VTV3 Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ rộng rãi việc cha anh — nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng. 

Theo Lại Bắc Hải Đăng, mục đích của cha anh khi lập trang cá nhân là để khán giả "bỏ qua những trang giả mạo".

"Khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng facebook vì còn nhiều bỡ ngỡ" — con trai nhà báo Lại Văn Sâm nói thêm.

Trước đó, có rất nhiều trang facebook sử dụng tên và hình ảnh của nhà báo Lại Văn Sâm. Một số trang còn đưa ra những thông tin không chính xác hoặc những phát ngôn ảnh hưởng tới uy tín của vị MC của VTV3, khiến ông nhiều lần phải lên tiếng giải thích. Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định, những trang facebook đó là giả mạo, ông thích việc nói chuyện trực tiếp hơn là trao đổi trên mạng xã hội.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала