Dân mạng vỡ đầu tìm cây đũa thần trong tranh của họa sĩ nổi tiếng

Câu đố minh họa của họa sĩ Hungary Gergely Dudás, hay còn gọi là Dudolf, đã làm người hâm mộ điên đầu tìm lời giải. Họa sĩ vẽ tranh minh họa mời người hâm mộ Facebook tìm cây đũa thần trong bức tranh của anh. Không phải ai cũng có thể thực hiện được nhiệm vụ này.

Bức tranh cho thấy một con chồn được bao phủ sôcôla và những đồ trang trí màu khác, trong đó giấu cây đũa thần. Hàng chục bình luận xuất hiện dưới bức vẽ, nhiều người thừa nhận rằng, bất kể họ tìm kiếm như thế nào, họ đều không thể thấy nó. Một số người nghĩ rằng đây là nhiệm vụ hấp dẫn, nhưng hầu như không thể hoàn thành.

"Tôi đã phải sử dụng "cây đũa thần" dưới tên gọi Google để tìm những gì tôi đang tìm kiếm. Nó không giúp được gì. Sau đó, tôi bắt đầu phóng to và thu nhỏ hình ảnh trên máy tính xách tay. Nó cũng không giúp được gì. Tôi vẫn không thể tìm thấy nó" — Ton C. Liverpool phàn nàn, đáp lại những bình luận vui vẻ của những người đã có thể phát hiện vật bị giấu.

Người dùng Tristan Smith từ Hồng Kông gọi câu đố này là khó nhất trong tất cả các bài trước đây của Dudolf. Người dùng thận trọng bắt đầu chia sẻ các mẹo với những người đang gặp khó khăn. Họ khuyên nên tìm một ngôi sao — đó là đỉnh của cây đũa thần.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала