“Đột nhập” căn phòng của ông Putin trong Học viện Tình báo nước ngoài

© Sputnik / Alexei Druzhinin / Chuyển đến ngân hàng ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Lần đầu tiên trong lịch sử, hôm thứ Năm kênh truyền hình “Zvezda” đã cho thấy căn phòng mà ông Vladimir Putin từng sống trong thời gian nghiên cứu tại Học viện Cờ đỏ của Cơ quan An ninh Liên Xô (KGB), nay là Học viện Tình báo nước ngoài.

Tổng thống Putin nghỉ trong rừng taiga - Sputnik Việt Nam
Ông Peskov kể về kỳ nghỉ của Tổng thống Putin trong rừng taiga
Trong chương trình truyền hình dành phản ánh lễ kỷ niệm 80 năm thành lập và phục vụ của Học viện Tình báo nước ngoài đã chiếu một trong nhiều căn phòng là nơi ở của học viên suốt quá trình học tập nghiên cứu tại đây. "Học viên Platov đã ở căn phòng này trong một năm", — MC thuyết minh. Theo nguyên tắc bảo mật, các học viên của Học viện đều có bí danh. "Platov" chính là ông Putin.

Trên khuôn hình cho thấy một căn phòng tiêu chuẩn dành cho hai người. "Đúng là bố trí phòng ốc bây giờ tiện lợi thoải mái hơn nhiều so với thời mà Tổng thống LB Nga từng sống ở đây", — người dẫn chương trình nhận xét.

Như đánh giá của kênh truyền hình, số phòng vẫn được giấu kín. "Nhưng không phải là bí mật với khán giả mà đây là bí mật với các học viên hiện thời của Học viện. Để không phát sinh ham muốn tranh đua giành quyền sống trong căn phòng độc đáo nổi tiếng", — MC giải thích.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала