Du khách Nga nói rằng điều gì khiến họ khó chịu nhất trong khách sạn?

© Flickr / PrayitnoKhách sạn năm sao với bể bơi
Khách sạn năm sao với bể bơi - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Hầu hết khách du lịch Nga xem sự bất lịch sự của nhân viên là yếu tố gây phiền nhiễu nhất trong thời gian họ ở tại khách sạn, Ostrovok.ru cho hay.

Ý kiến ​​này được chia sẻ bởi 26% khách du lịch. Đây là kết quả của một nghiên cứu được thực hiện bởi dịch vụ đặt phòng khách sạn. Hơn 1.000 người trả lời đã tham gia khảo sát. Vị trí thứ hai trong việc bảng xếp hạng ngược là mức độ cách âm kém  và việc vệ sinh dọn phòng không sạch. Đối với mỗi yếu tố này, 20% số người được hỏi đều bình chọn.

Đồng thời, có sự bất đồng ý kiến của đàn ông và phụ nữ liên quan đến ba yếu tố chính trong khách sạn: nếu đa số người tham gia khảo sát nhận thấy yếu tố khó chịu nhất của nhân viên là sự thô lỗ (26%), thì những người đàn ông đi du lịch lo lắng  nhất về mức độ cách âm kém  trong phòng (28%) và chỉ sau đó mới là thái độ của nhân viên (26%). Việc dọn dẹp vệ sinh phòng kém sẽ làm hỏng sự ấn tượng của khách sạn ở 22% phụ nữ và 15% nam giới.  Chất lượng cách âm kém trong phòng sẽ là  trường hợp khó chịu  đứng ở vị trí thứ 3 theo ý kiến đánh giá của phụ nữ (18%).

Thức ăn không ngon  ở khách sạn nằm ở dòng thứ tư  trong danh sách các yếu tố gây khó chịu (12% số người được hỏi): ý kiến ​​của nam và nữ ở đây trùng khớp (tương ứng là 12% và 13%).

Việc dùng Wi-Fi phải trả tiền trong phòng làm khách du lịch không hài lòng cũng giống như sự thiếu vắng tiện ích đó, 9% số người được hỏi cho biết. Đáng chú ý là sự hiện diện của Wi-Fi trả tiền làm phụ nữ phiền lòng hơn nam giới: đối với 10% số  nữ giới được hỏi thì  đây là hoàn cảnh chính phá hỏng ấn tượng về khách sạn, còn đối với nam giới là 8%.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала