Tại Úc, ba người bị thương trong cuộc tấn công của kangaroo

MOSKVA (Sputnik) - Ba người bị thương do cuộc tấn công của một con kangaroo lớn ở bang Queensland ở phía đông bắc nước Úc, tờ báo Sydney Morning Herald đưa tin, có tham chiếu với đại diện cứu thương và những người tham gia vụ việc.

Các bác sĩ đã đến hiện trường vào tối thứ Bảy. Theo lời kể của một trong những nạn nhân, Linda Smith, 64 tuổi, người chăm sóc những con kangaroo đang sống trong môi trường tự nhiên: vụ tấn công xảy ra khi chồng bà cố gắng đưa thức ăn nuôi động vật. Người phụ nữ đã cố gắng giúp chồng mình, nhưng kết quả là bà cũng bị thương. Con trai của bà đến giải cứu mẹ cũng bị ảnh hưởng. 

Kangaroo tung người đá cô gái đi xe đạp và bỏ chạy (Video) - Sputnik Việt Nam
Kangaroo tung người đá cô gái đi xe đạp và bỏ chạy (Video)

"Nhân viên cứu thương đã bị sốc khi đến hiện trường vụ việc trước những vết thương nghiêm trọng như vậy mà họ phải đối phó", đại diện dịch vụ cứu thương của Queensland Stephen Jones nói.

Như tờ báo lưu ý, hậu quả vụ tấn công, người phụ nữ bị chấn thương ngực, một số xương sườn bị gãy, một số vết rách trên cánh tay và chân. Dự kiến, bà sẽ phải trải qua phẫu thuật. Chồng bàp hải nhập viện với rất nhiều vết thương hở. Con trai bà nhận được trợ giúp chăm sóc y tế ngay tại chỗ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала