Bà già suốt 64 năm chỉ uống Pepsi và khoe rằng mình có sức khỏe tuyệt vời

© AP Photo / Mark LennihanPepsi
Pepsi - Sputnik Việt Nam
Nữ công dân 77 tuổi người Anh, bà Jackie Page, nói rằng suốt đời bà chỉ dùng nước uống có ga Pepsi và thấy trong người rất khỏe.

Một ngày bà có thể uống bốn lon nước uống có ga. Bà nói rằng bà hoàn toàn không uống nước, kể cả nếu bà sắp chết khát đến nơi. Bà Jackie lần đầu tiên thử Pepsi vào năm 1954, lúc đó bà mới là cô bé lên 13, từ đó đến nay bà đã uống 93440 lon Pepsi.

Bà sinh bốn đứa con và lần nào khi đi đẻ bà cũng khốn khổ vì khát, bởi vì các bác sĩ cấm bà không được uống đồ có ga. Con cái bà đã lớn và hoàn toàn không ủng hộ sở thích uống Pepsi của mẹ mình.

"Ấy thế mà tôi sống đến 77 tuổi và hoàn toàn khỏe mạnh", bà Jackie Page mỉm cười.

Các chuyên gia đưa ra nhận xét về niềm đam mê đối với đồ uống có ga của người phụ nữ 77 này. "Việc lạm dụng đồ uống có đường cao có thể dẫn đến béo phì, gây ra bệnh tiểu đường, nguy cơ đột quỵ, các chứng bệnh về gan và răng", Nicole Rothband, chuyên gia dinh dưỡng và đại diện của Hiệp hội Dinh dưỡng Anh nói, đồng thời cho biết thêm "Trong trường hợp của bà Page, nhiều khả năng thể chất của bà tốt do lối sống tích cực, cũng như những thói quen tốt trong dinh dưỡng".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала